NHẬN KHUYẾN MÃI

Sôi nổi, hào hứng với Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Ôtô Hà Tĩnh- Trần Phú

Với mong muốn cải thiện ý thức, hành vi tham gia giao thông văn minh, an toàn, và đặc biệt là giảm thiểu tai nạn giao thông giành cho đối tượng khách hàng sử dụng ô tô, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã phối hợp tích cực với Đại lý Honda Ô tô Hà Tĩnh  triển khai nhiều chương trình đào tạo lái xe an toàn (LXAT) cho các khách hàng cá nhân, cơ quan và tổ chức trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh . Tiếp nối những thành công đó, ngày 15 tháng 02  vừa qua,  Honda Ô tô Hà Tĩnh- Trần Phú  tiếp tục tổ chức chương trình Lái xe an toàn tại Bộ Tư Vùng Cảnh Sát Biển 1- Hải Đội 102

Ban giám đốc chụp ảnh cùng toàn thể các học viên

Bà: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh Lê  – TGĐ đại lý phát biểu chào mừng học viên LXAT

Khách hàng tham gia chương trình được trao đổi và trải nghiệm cùng các chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Honda Ôtô Hà Tĩnh- Trần Phú cũng như Honda Việt Nam về những tình huống: Kiểm tra xe, lùi xe đỗ vào gara, lái xe khi bị khuất tầm nhìn, lái xe gặp tình huống bất ngờ… và những phương pháp phòng tránh va chạm.

Thông qua chương trình, các học viên sẽ rút ra được những bài học quý giá khi tham gia giao thông trên đường để bảo vệ tính mạng của bản thân và những người xung quanh.

Học viên tham gia trả lời câu hỏi tình huống trên clip

Chụp ảnh kết thúc khóa học

Với sự giảng dạy chu đáo, ân cần của các hướng dẫn viên, cùng sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học viên, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình, Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh Lê  – TGĐ và ông Trần Mạnh Tài  – GĐKD  đại lý đã trao quà và giấy chứng nhận cho tất cả các học viên tham dự.

Honda Ô tô Hà Tĩnh- Trần Phú  xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng mua xe và sử dụng dịch vụ của đại lý trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tuyệt vời nhất!