NHẬN KHUYẾN MÃI

LỄ TẤT NIÊN TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA ĐẠI LÝ HONDA ÔTÔ HÀ TĨNH

🌺🌺🌺Year And Party🌺🌺🌺


Ngày 14/1/2020, Công ty CP Kim Liên Hà Tĩnh đã tổ chức một buổi tất niên dành cho công nhân viên nhằm nhìn lại một năm đã qua, cũng như là phương hướng phát triển của năm tiếp theo. Là một hoạt động không thể thiếu trong những dịp cuối năm vì đây là thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động suốt một năm qua.


Ngoài ra đây cũng là thời điểm, là cơ hội để tập hợp đầy đủ tất cả các thành viên của công ty, tổng kết lại hoạt động trong năm và có những động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty.
Trong buổi lễ đã vinh danh những cống hiến và đóng góp của tập thể nhân viên Honda Ôtô Hà Tĩnh trong thời gian qua,ngoài vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc mà còn là cầu nối gắn kết các thành viên trong đại gia đình KimLienGroup.


Year End Party – “Cùng nhau chúng ta mạnh hơn ” sẽ mãi là một dấu ấn kỷ niệm, sẽ là cột mốc lớn để chúng ta nhìn lại sau chặng đường dài phát triển và nỗ lực.

2019 khép lại với hành trình của những giọt mồ hôi, của nước mắt, của nụ cười, của niềm hãnh diện và cả niềm tự hào! Nhưng ngôi nhà #HondaOtoHatinh với tình thân, tình đoàn kết, tình đồng nghiệp bền chặt, keo sơn đã giúp chúng ta tạo nên cột mốc vàng son chói lọi trên hành trình đi đến đỉnh vinh quang.

Vào những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới, Ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân tới toàn thể cán bộ, nhân viên đã gắn bó, tâm huyết với công ty trong thời gian qua.
Kính chúc anh, chị và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
Hãy tiếp tục nắm tay nhau chinh phục những đỉnh cao mới nhé!