NHẬN KHUYẾN MÃI

Honda Ôtô Hà Tĩnh – Trần Phú Chung tay phòng chống dịch covid19

Honda Ôtô Hà Tĩnh- Trần Phú đẩy mạnh công tác  phòng chống dịch Covid-19

Trước dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Để chung tay hành động vì môi trường an toàn, Honda đã triển khai thực hiện các biện pháp tại cơ quan làm việc:

1.Kiểm tra thân nhiệt, rửa tay khô , đeo khẩu trang với toàn thể Cán bộ công nhân viên đại lý

Tôn chỉ hoạt động của Honda luôn lấy khách hàng là trung tâm, Tạo môi trường làm việc tuyệt đối an toàn đến từng cán bộ , công việc hàng ngày trước khi khở đầu sẽ kiểm tra thân nhiệt, rửa tay khô và hạn chế tiếp xúc gần cũng như hạn chế tụ tập đông người. Việc kiểm soát thân nhiệt và kê khai y tế là yêu cầu bắt buộc với toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty

( Kiểm tra thân nhiệt với từng cán bộ nhân viên)

2.Khách hàng vào làm dịch vụ được đo thân nhiệt, rửa tay tiệt trùng trước khi vào làm dịch vụ tại đại lý

( khu vực rửa tay tiệt trùng dành cho khách hàng)

( Kiểm tra thân nhiệt của khách hàng vào làm dịch vụ)

3. Phát miễn phí khẩu trang kháng khẩu dành cho khách hàng đặt lịch hẹn khi vào làm dịch vụ tại đai lý 

Honda Ô tô Hà Tĩnh trần Phú  tặng khẩu trang kháng khuẩn cho hàng ngàn khách hàng khi đến làm dịch vụ tại đại lý . Đây là một hoạt động thuộc chương trình “- Cùng Honda Hà Tĩnh  đẩy lùi Corona .Hoạt động góp phần nâng cao ý thức phòng ngừa virus nCoV.

( phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng )

 Với mong muốn giúp đỡ cán bộ nhân viên cũng như khách hàng  có thêm cơ hội hiểu về dịch và cách phòng chống. Từ việc trang bị đầy đủ cho bản thân, cộng đồng sẽ dễ dàng duy trì một lối sống tích cực, không hoang mang trước những thông tin sai lệch.

4. Hạn chế bắt tay, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc với khách hàng

Honda Hà Tĩnh luôn nổ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, vượt lên sự mong đợi của khách hàng. Nhằm đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng trước dịch bệnh, sẽ tiến hành đeo khẩu trang, hạn chế bắt tay trong quá trình tiếp xúc làm việc. Đây là hành động thiết thực nhằm tránh lây lan dịch bệnh:

\

( đeo khẩu trang, hạn chế bắt tay khi tiếp xúc )

Cùng Honda Hà Tĩnh chung tay vì môi trường an toàn đẩy lùi chiến thắng dịch bệnh !