NHẬN KHUYẾN MÃI

Honda Ôtô Hà Tĩnh Hưởng Ứng Giờ Trái Đất 2020

Thông điệp Giờ Trái Đất 2020  là tập trung các hoạt động nhằm nâng cao hành vi để tiết kiệm, sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch; tái sử dụng và tái chế chất thải, chống rác thải nhựa, bảo vệ động vật hoang dã… Qua đó, cùng với cộng đồng quốc tế thực hiện tốt hơn các mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành tinh xanh.

Cùng với mọi nơi trên khắp Việt Nam nói chung và Đại Lý Honda Ô tô Hà Tĩnh Trần Phú nói riêng,kêu gọi toàn thể Cán Bộ Nhân Viên Đại lý thực hiện việc tiết kiệm điện tại nơi làm việc bằng những biện pháp cụ thể :

1. Sử dụng máy điều hòa hợp lý

Khi xây dựng vận hành thiết kế , việc lựa chọn và sử dụng máy điều hòa có công suất phù hợp với quy mô của đại lý, và việc lắp đặt vận hành sao cho hiệu quả sử dụng tối ưu là ưu tiên hàng đầu của các kĩ sư khi đưa vào hoạt động tại Honda .

-Khi sử dụng  tắt máy điều hòa 30 phút trước khi hết giờ làm việc,  đặt nhiệt độ làm mát từ 25 độ C trở lên.  & thực hiện  chế độ bảo dưỡng định kỳ từ ba đến sáu tháng/lần.

– Tạo thói quen tiết kiệm điện và sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng đến toàn thể CBNV

( Quy định bật tắt điều hòa tại đại lý)

2. Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng

– Đối với máy vi tính trước khi về phải tắt máy hoặc khi không cần sử dụng

– Đối với máy in, máy photocopy, cần chọn máy có sông suất theo nhu cầu sử dụng và là loại máy có tính năng tiết kiệm điện. Khi sử dụng, cần lưu ý không vận hành liên tục quá hai giờ, gây nóng máy quá mức dẫn đến chất lượng bản in không tốt, vừa tiêu tốn nhiều điện năng.

– Đối với máy scan,  chọn máy có độ phân giải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên 
Tại Đại lý Honda Ô tô Hà Tĩnh với thiết kế nhiều cửa kính thoáng đãng luôn tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên  & sử dụng hệ thống đèn tiết kiệm điện như đèn Led để chiếu sáng cũng như trung bày sản phẩm,  Việc này góp phần giúp tiết kiện điện năng tối đa tại đại lý.
( Không gian trưng bày xe tại đại lý)

 4.Hạn chế hoặc cấm các sử dụng điện ngoài mục đích công tác:

Ở Honda Ô tô Hà Tĩnh  kỷ luật sản xuất là kỷ luật sắt. Trong giờ làm việc cán bộ công nhân không được làm bất cứ việc gì khác ngoài chức năng chính của mình. Tránh các hiện tượng  trong giờ làm việc  ngồi tán ngẫu, uống nước chè, mở game v.v… Tất cả các điều nói trên đều ảnh hưởng đến năng suất lao động và điện năng tiêu thụ .

Honda Ô tô Hà Tĩnh – Trần Phú hiểu rằng: Tiết kiện điện không phải việc làm ngày một, ngày hai. Mà đó chính là việc làm hàng ngày từ những việc đơn giản nhất . Thấm nhuần trong ý thức của mỗi CBNV.

HÃY NÂNG CAO Ý THỨC TIẾT KIỆM ĐIỆN NGAY TỪ BÂY GIỜ !!!