NHẬN KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE AN TOÀN VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 26/07/2019

CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE AN TOÀN VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 26/07/2019

Ngày 26/07/2019 Honda Việt Nam (đại diện là Đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh)  phối hợp với Công an Giao thông Hà Tĩnh tổ chức Hướng dẫn lái xe an toàn cho 30 cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, tại Trường Cao đẳng Nghề Hà Tĩnh – Đường. Trần Phú – Xã. Thạch Trung, TP Hà Tĩnh – Hà Tĩnh.

Địa điểm tổ chức: Trường Cao đẳng Nghề Hà Tĩnh.

Địa chỉ: Số 162, đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Thời Gian : 08h ngày 26/07/2019

Đây là hoạt động thường niên của Đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh. Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đối tượng khách đặc biệt là cán bộ,chiến sĩ công an tỉnh Hà Tĩnh . Qua đó đóng góp một số nội dung, kiến thức thực tế trong quá trình sử dụng xe cho cán bộ Công An Tỉnh Hà Tĩnh.

Nhằm đem lại cho học viên những nội dung đào tạo tối ưu, phù hợp với tình hình giao thông thực tế. Honda Việt Nam cùng các Đại lý đã biên soạn các tài liệu đào tạo sinh động, hấp dẫn, kèm những tình huống cụ thể, mang tính thực tế cao, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng và học viên. Theo đó, nội dung đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Ở phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn sẽ giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông.
Trong thực hành, sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn…, học viên được thực hành với các tình huống “Ghép xe song song, lùi xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

Tại mỗi chương trình, các học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể và sinh động từ lý thuyết đến thực hành về lái xe an toàn. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi Công ty Honda Việt Nam.

Nhân dịp này, Honda Ôtô Hà Tĩnh cũng đang triển khai những chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua xe Honda đại lý. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ website: https://hondaotohatinhtranphu.com