NHẬN KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA SỞ GIÁO DỤC HÀ TĨNH VÀ HONDA VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA SỞ GIÁO DỤC HÀ TĨNH VÀ HONDA VIỆT NAM

Với lịch sử hơn 70 năm hình thành phát triển và hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Honda không những là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới mà tại Việt Nam Honda là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về sự bền bỉ, khả năng vận hành mạnh mẽ, và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc.

Vào ngày 13 tháng 09 năm 2019 vừa qua Honda Việt Nam đã ký biên bản hợp tác với Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hà Tĩnh về chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho cán bộ công nhân viên chính thức/hợp đồng trong ngành giáo dục Tỉnh Hà Tĩnh khi mua xe Ôtô Honda tại đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh-Trần Phú như sau :

chương trình ưu đãi đặc biệt  SỞ GIÁO DỤC HÀ TĨNH VÀ HONDA VIỆT NAM

 1. Đối tượng áp dụng:

  Tất cả CB – Nhân viên chính thức/Hợp đồng hoặc người thân trong gia đình(Vợ /Chồng, Cha /Mẹ ruột. Anh /Chị /Em ruột, con ruột) công tác trong ngành giáo dục Tỉnh Hà Tĩnh.

 2. Nội dung chương trình ưu đãi:

  1. Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 01/10/2019 đến khi có thông báo mới
  2. Chủng loại xe và mức ưu đãi:1% giá trị xe –ngoài mức ưu đãi áp dụng tại thời điểm mà quý khách hàng mua xe và đặc biệt “Không giới hạn số lần mua và số lượng mua được ưu đãi đối với người mua”
  3. Đối với Dịch vụ:
   1) Kiểm tra toàn bộ xe, cân-bơm lốp và rửa xe miễn phí
   2) Giảm 10% trước VAT cho xe làm bảo dưỡng (dầu máy, lọc dầu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, má phanh, Bugi, vệ sinh khoang động cơ và nhân công)
   3) Giảm 10% sửa chữa đồng sơn cho xe không có bảo hiểm thân vỏ.

và đặc  biệt: Không giới hạn số lần mua và số lượng mua được ưu đãi đối với người mua.

Ngoài ra, Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng xe Honda hoặc người nhà quý khách đang công tác trong ngành giáo dục tỉnh Hà Tĩnh. Hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách :

Đến trực tiếp đại lý:

Honda Ôtô Hà Tĩnh-Trần Phú – Đường Trần Phú, Khu Quy Hoạch Phân Khu Xã Thạch Trung, Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Website: https://hondaotohatinhtranphu.com

hoặc Gọi hotline tư vấn trực tiếp 24/7 của chúng tôi: 0917 23 8558 để được tư vấn.

Cảm ơn Quý khách hàng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng đối với đại lý